รายละเอียดเกม pes2016


1.เพิ่มเรื่องระบบการเข้าปะทะ  คือจะเพิ่มการคำนวณการเข้าปะทะให้แม่นยำมากขึ้น โดยจะเพิ่มรายละเอียดแต่ละแบบในการเข้าปะทะ
2.การแย่งลูกกลางอากาศ  ยกเครื่องระบบใหม่ คือ เราสามารถบังคับตัวผู้เล่นให้ยืนตำแหน่งที่ดีที่สุด ในการเล่นลูกโหม่งหรือไม่ก็การยิงแบบวอลเล่ประมาณว่าจะให้อิสระการบังคับตัวผู้เล่นเพื่อที่จะแย่งตำแหน่งที่ดีที่สุดในการเล่น

3.การดวล1ต่อ1  เพิ่มเรื่องการตอบสนองให้เร็วขึ้นกว่าภาคเก่าอีก ประมาณว่า เพิมพวกเทคนิคการหลอกล่อให้หลากหลาย ถ้ากองหลังบาลานซ์ไม่ไดี ก็เสียหลักได้  โดยให้ความสำคัญกับเทคนิคและจังหวะเวลาที่พอเหมาะ มันถึงจะหลอกล่อกองหลังให้เสียเหลี่ยมได้

4.กองหลังสมบูรณ์แบบ  ถ้าเข้าปะทะแบบถูกจังหวะ ก็จะแย่งบอลได้เลย ทำให้สามารถเล่นเกมเค้าเตอร์แอทแทคได้เลย5.เพิ่มระบบการดีใจเข้ามา  อันนี้คงได้รับอิทธิพลจากเกม fifa ประมานว่า กดท่าตามปุ่มที่กำหนดไว้ได้เลย ว่าอยากได้ท่าดีใจแบบไหน6.ระบบผู้รักษาประตู เพิ่มค่าพลังของผู้รักษาประตู เช่นเรื่องการจับบอล การตอบสนอง การสกัดบอล เป็นต้น 

7.ปรับเรื่องของความฉลาด ai ให้สอดคล้องกับการปรับแทคติกการเล่นของเราให้มากขึ้น
เมนูการเล่น
1.ปรับปรุงระบบ master league mode


2.ยกเครื่องเรื่องกราฟฟิก คือยังใช้ fox engine ตัวเดิมนะ เพียงแต่ปรับให้รายละเอียดดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น  เช่นมีฝนกระเซ็นออกมาด้วย3.เพิ่มเรื่องความหลากหลายของฟิสิกส์ลูกฟุตบอล ให้มันคาดเดาได้ยากขึ้น คือการหมุนของลูก จะคำนวณแบบลูกบอลของจริงเลย


4.เพิ่มเรื่องการเคลื่อนไหวของผู้เล่น  เช่นผู้รักษาประตูก็เพิ่มท่าเคลื่อนไหวใหม่ๆเข้ามาในการเซฟ  สมมติไม่ได้ฟาวล์ผู้เล่นในเกมจะมีอาการออกมาบ่นด้วยหรือไม่ก็เพื่อนร่วมทีมไม่วิ่งทำทางก็มีออกอาการเหมือนกัน  การยิง การเลี้ยง และการเข้าปะทะ อันนี้จะมีความหลากหลายขึ้นอยู่กับแต่ละสถานการณ์เลย  ตอนดวล1ต่อ1  ถ้าเคลื่อนไหวผิด ก็สามารถโดนหลอก เสียหลักได้เลย บางทีอาจมีหัวทิ่มได้ ออกอาการเหวอออกเลย
5.ในส่วนของ ps4 จะเพิ่มเรื่อง import file ภาพเข้ามาได้แล้วนะ มีประโยชน์มากในการเข้าไป แก้ไขเรื่องของโลโก้เสื้อและตราสโมสรของทีมที่ไม่ได้ซื้อลิขสิทธิ์

เกมจะวางจำหน่ายวันที่ 15-17 กันยายน วางจำหน่ายก่อน fifa16
 ที่มาของข่าว